Cách xem chỉ tay đường may mắn và định mệnh

Đường này đã được định hình “tiên thiên” khi sinh ra cho ta những thông tin về mệnh cơ bản nhất định sẽ là thế và chỉ ra cách thức để thực hiện. Đường này có thể có ở cả hai bàn tay ít khi chỉ ở một.


Nhưng tuy nó là một trong năm đường cơ bản nhất song rất nhiều người không có đường này trong bàn tay thì không có may mắn. Đường định mệnh thường ở giữa bàn tay và chia đôi bàn tay theo chiều dọc.

Chú ý đừng nhầm là đường sinh mệnh phụ. Đường không cong theo đường sinh mệnh và đi thẳng lên phía ngón giữa. Người nào có đường chỉ này đều là người có nghị lực và bản lĩnh. Những tiềm lực không bộc lộ ra ngoài nên không thỏa trí.

Người đó vượt qua mọi trở ngại khách quan bằng chính nghị lực của bản thân. Song nó lại ngăn cản sự lựa chọn tự do. Mà thường bị một sự ràng buộc nào đó thành ra con người không bao giờ thỏa mãn được nguyện vọng hoặc mục đích. Do đó mà phải ngậm ngùi ấm ức. Bởi vì nếu được tự do vùng vẫy thì với khả năng và nghị lực của bản thân họ nhất định đạt được điều mong muốn, đường sâu đậm rõ ràng sẽ thành công hơn.

xem tướng đường xem tướng tay các đường xem tướng số qua đường xem tướng qua đường tướng số của các đường cách xem tướng số qua đường cách xem tướng qua đường

Song tuỳ theo vị trí và trạng thái của đường này ta có các thông tin khác nhau như sau:

Đường chỉ rõ, sâu ở bờ (phía cổ tay hoặc gan bàn tay thì dấu hiệu thường có chuyến đi xa với những may mắn ở nước ngoài hay ở xa quê quán (nơi đất khách quê người).

Hoặc phải luôn sống xa gia đình; phải lập nghiệp ngoài sinh quán.

– Đường số phận nằm ở lòng bàn tay chạy đến ven gan bàn tay (Gò mặt trăng – Thái Âm).

Dấu hiệu thăng trầm, hay thay đổi số phận.

– Đường định mệnh bị đường trí tuệ chặn lại thì sự thành công bị cắt đứt. Song nếu có bàn tay nghị lực thì sau đó lại tốt hơn.

Ở đây ý nói có thay đổi nghề nghiệp, danh phận, vị trí công tác chuyển hướng sau khi xét kỹ.

– Đường này bị đường Tâm tính chặn lại (tức chạm vào): dấu hiệu vợ chồng ly hôn, hay đau khổ vì tình (do tan vỡ tình cảm yêu thương). Khoảng 40 tuổi.

Nếu có đi qua mà cắt ngang thành ngã tư thì không bị ảnh hưởng gì.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *